Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Học pha chế trà sữa ở đâu?

Chào huongnghiep online! Mình muốn học cách pha chế trà sữa thì học ở đâu? Chi phí bao nhiêu? Học ở đâu? Thời gian học ra sao? Bao nhiêu tiết học lý thuyết và thực hành? ([email protected])

Th.s Nguyễn Quốc Y – chuyên gia hướng nghiệp:

Chào bạn Hùng,

Món trà sữa vốn đã rất thu hút các bạn trẻ bởi sự hấp dẫn từ cái nhìn cho tới lúc thưởng thức. Điều đặc biệt là có khá nhiều bạn trẻ rất nhanh nhạy trong việc kinh doanh sản phẩm này và kiếm tiền khá hấp dẫn.

Trong thư, bạn chưa cho biết mình đang ở khu vực nào nên không thể giúp bạn tìm trường gần nơi bạn ở được. Bạn có thể đến Trường dạy ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P.Đakao, Q.1) để có thể tham gia khóa học này. Trường mở lớp thường xuyên theo hình thức 1 giảng viên kèm 1 học viên. Khóa học bao gồm 1 buổi lý thuyết, 2 buổi thực hành, 1 buổi lý thuyết kinh doanh và tư vấn mở quán. Mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí chừng 8 triệu đồng (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.  Kết thúc khóa học bạn có thể tự pha chế mọi loại thức uống và có thể kinh doanh được đấy!

Nếu bạn quan tâm có thể liên  lạc trực tiếp để biết lịch học chi tiết hoặc tham khảo link này nhé: http://www.dayamthuc.vn/xem-tin/hoc-pha-che-sinh-to-de-mo-quan-kinh-doanh-372.html

Chúc bạn thành công

Đ.T ghi.

Bài viết khác
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM