Người đàn ông mua búp bê về làm con gái

Người đàn ông mua búp bê về làm con gái

Đi tới đâu, anh Song Bo, người Trung Quốc, cũng dẫn theo cô "con gái búp bê" và chăm sóc chu đáo cho cô bé. 

Song chọn thực đơn cùng con búp bê. Ảnh: RocketNews24

 

Hai năm trước, anh Song Bo bị chẩn đoán mắc phải một căn bệnh nghiêm trọng, khiến anh thường xuyên đau đầu và rơi vào tình trạng trầm cảm.

Cho rằng mình sẽ không bao giờ có thể kết hôn hay sinh con, một hôm khi đang lướt mạng, Song nhìn thấy một danh sách các mặt hàng trên trang mua sắm trực tuyến Taobao và tìm thấy niềm hy vọng mới cho mình. 

Người đàn ông này quyết định mua một búp bê bé gái, cao 1,45m, và đem "cô bé" đi khắp mọi nơi. Con búp bê tuy nhỏ nhưng dường như đã làm thay đổi cuộc sống của Song. Cả hai có những giây phút vui vẻ bên nhau khi đi xem phim hay đi uống cafe, RocketNews24 cho biết. 

Con búp bê được Song đưa đi cùng mình khắp mọi nơi. Ảnh: RocketNews24

Song thường xuyên đưa con búp bê này lên xe điện ngầm và đi quanh thành phố Thiên Tân. Anh cũng ân cần bế nó mỗi khi đi qua đoạn đường đông đúc. Qua những bức ảnh được đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo, Song Bo tỏ ra thích thú khi chụp ảnh chung với "cô bé". 

Hiện tại Song Bo sống cùng mẹ. Anh cho biết bà không hề phản đối khi anh bỏ ra 2.200 USD để mua con búp bê trên và  đưanó về sống chung. Song xem nó như con gái và đặt tên là Xiao Die (con bướm nhỏ). 

Theo Hướng Dương – Ngoisao.net

Bài viết khác
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM