Chú chó bổng dưng được thừa kế gần 1 triệu USD

Tờ báo địa phương Respublika đưa tin chú chó Zhulik, 10 tuổi, được thừa hưởng món tiền nói trên từ chủ nhân của mình là ông John Fyodorov, người được sinh ra ở làng Budochka tại Belarus nhưng di cư sang Mỹ từ sau khi chiến tranh thế giới thứ hai.

        Zhulik được thừa hưởng gần 1 triệu USD. Ảnh: Ria Novosti

Theo ông Vasily Potapov, người chủ hiện tại của Zhulik, thì ông Fyodorov đến thăm làng vào năm 2007 và ông đã gặp chú chó Zhulik. Ông Fyodorov cho biết con chó đã khiến ông nhớ về con cún cưng Valet của ông đã chết vào những năm 1950. Năm đó, Valet bị ốm và ông Fyodorov phải quyết định giữa việc chi một khoản tiền lớn để phẫu thuật cho nó hay dùng số tiền đó để mua một tấm vé tới Sacramento. Cuối cùng ông chọn phương án thứ hai. Sau khi Valet qua đời, Fyodorov đã luôn cảm thấy có lỗi với chú cún cưng của mình.

Ria Novosti cho hay luật sư Maria Protasenva xác nhận rằng một tài khoản ngân hàng đặc biệt đã được mở cho chú chó Zhulik với số tiền hiện tại lên tới 993.700 đôla. Theo ước nguyện cuối cùng của ông Fyodorov, Zhulik được ở trong phòng riêng có giường rộng và TV tinh thể lỏng, ăn 3 bữa mỗi ngày (mỗi bữa ăn có ít nhất 0,5 kg thịt), được tắm 2 lần một ngày và được dắt đi dạo.

Ngoài ra, mỗi năm một lần, Zhulik sẽ được phép đi du lịch tới bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Địa điểm du lịch sẽ được chọn lựa khi chú chó chạm mõm vào nơi nào trên tấm bản đồ thế giới.

Tháng 7 này là thời gian Zhullik sẽ được đi du lịch lần đầu và ông chủ hiện tại của nó, Potapov, cho biết ông hy vọng con cún cưng của ông sẽ chạm mõm vào thủ đô Paris hoa lệ.

Theo Hướng Dương – Ngoisao.net

Bài viết khác
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM