Người… kéo mặt trăng đi khắp nơi.

Huongnghiep.com.vn - “Mặt trăng là một điểm sáng kéo con người đến gần nhau hơn. Mặt trăng mang theo những câu chuyện cổ tích của thời thơ ấu và đưa chúng ta đến một thế giới khác, vô âu, vô lo”

Xưa nay, mặt trăng và con người không sống cùng một không gian. Trăng ở phía trên và con người phía dưới. Con người chỉ được ngắm nhìn trăng từ xa mà thôi. Thế nhưng, Leonid Tishkov – một bác sĩ người Nga lại thực hiện được một điều ngược lại, đó là kéo mặt trăng đi khắp nơi. Thực ra, đây chỉ là một dự án của Leonid mang tên “màn trình diễn của đời người” bằng những bức ảnh tuyệt vời của mình.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng cuộc sống muôn màu từ dự án này:  

Mảnh trăng của ông thực chất là một chiếc đèn nghệ thuật.

Ông đã đưa mảnh trăng đi khắp nơi.

Leonid đến Paris vào tháng Mười Hai và ý tưởng ghi lại ở bảo tàng Louvre nổi tiếng.

Ở dóng sông Yenisei, dòng sông chảy rất nhanh ở Siberia. Tại đây, bạn xem, ông như một ông lão đánh cá và con cá vàng rất lớn trong truyện cổ.

Khi được hỏi ước muốn của mình với mặt trăng, ông chia sẻ: “Tôi muốn bay cùng mảnh trăng lên mặt trăng. Nghe có vẻ rất thơ mộng, mặt trăng lại lên mặt trăng. Nhưng tôi đã rất muốn ôm nó để làm điều ấy, treo nó lên bầu trời ở phía sau trái đất màu xanh…”,

“Mặt trăng là một điểm sáng kéo con người đến gần nhau hơn. Mặt trăng mang theo những câu chuyện cổ tích của thời thơ ấu và đưa chúng ta đến một thế giới khác, vô âu, vô lo” – Leonid chia sẻ.

Huongnghiep.com.vn tổng hợp

Bài viết khác
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM