Chọn nghề - Trang 2

Chọn nghề

Chọn một nghề là chọn cho mình một tương lai. Chuyên mục chọn nghề của HNO sẻ khái quát cho các bạn hơn 100 ngành nghề phổ biến hiện nay và dự đoán triển vọng trong vòng 5 năm tới.

Ngành Xây dựng với nhiều triển vọng tươi sáng

Ngành Xây dựng với nhiều triển vọng tươi sáng

CTCP Chứng Khoán FPT (FPTS) vừa công bố Báo cáo về ngành xây dựng, theo đó FPTS cho rằng trong thời gian tới các ngành Xây Dựng (dân dụng, công nghiệp, CSHT) đều có triển vọng tích cực.
Bạn biết gì vê ngành Điện tử - Viễn thông?

Bạn biết gì vê ngành Điện tử - Viễn thông?

Nhu cầu nhân lực ngành Điện tử Viễn thông trong những năm tới hứa hẹn có những thời điểm cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, đối với những người có trình độ chuyên môn cộng thêm các kỹ năng mềm tốt thì cơ hội việc làm vẫn luôn rộng mở.
Hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin năm 2015

Hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin năm 2015

Thế kỉ 21 là thế kỉ của công nghệ và chạy đua công nghệ, không ai phủ nhận điều này. Bằng chứng là nếu có một chiếc điện thoại thông minh công nghệ mới nhất vừa ra lò, thì lập tức nó sẻ bị lỗi thời ngay trong vòng chưa đầy một tháng (thậm chí nhanh hơn). Vậy, vài năm nữa, thử hỏi ngành CNTT có “khát” nhân lực hay không?
Ngành Quản lý văn hoá

Ngành Quản lý văn hoá

Ngành Quản lý văn hoá ra đời, muôn đời cần những cán bộ luôn có tâm huyết, cho nên đây là một trong những chuyên ngành được quan tâm phát triển hàng đầu trong hệ thống giáo dục nước nhà.
Ngành Quốc tế học

Ngành Quốc tế học

“Có thể khẳng định sinh viên Khoa Quốc tế học luôn tìm được công việc sau khi tốt nghiệp”, đây là nhận định của ThS Ngô Tuấn Thắng – Khoa Quốc tế học Trường ĐH KHXH &NV - Đại học Quốc gia Hà Nội đối với sinh viên ngành Quốc tế học tốt nghiệp tại Trường.
Ngành Khúc xạ nhãn khoa

Ngành Khúc xạ nhãn khoa

Mới đây, ngành Khúc xã nhãn khoa đã được đào tạo, mang lại nhiều tín hiệu lạc quan cho những ai quan tâm đến khoa học ngành mắt - vốn còn chưa chú trọng tại Việt Nam.
Ngành An Toàn Thông Tin

Ngành An Toàn Thông Tin

Đào tạo kỹ sư ngành An toàn thông tin có khả năng thiết kế cài đặt và quản trị hệ thống mạng nói chung, có kiến thức chuyên sâu về An toàn thông tin,… nhằm đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia An ninh mạng, chuyên gia an ninh thông tin, an ninh hệ thống, quản trị mạng cao cấp.
Chọn ngành học theo xu thế hội nhập

Chọn ngành học theo xu thế hội nhập

Xu thế hội nhập tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, nên sự lựa chọn của thí sinh cũng có nhiều thay đổi ở một số nhóm ngành.
Nhân viên tư vấn bảo hiểm - Nghề mang tính nhân văn cao

Nhân viên tư vấn bảo hiểm - Nghề mang tính nhân văn cao

Bạn đã bao giờ bỏ tiền ra mua một hàng hóa không có hình thù, không thể cần nắm, thậm chí là không thể nhìn thấy chưa? Vậy mà trên thế giới có hàng triệu người đã và đang mua nó, có hàng trăm nghìn người bán nó hàng ngày. Trong xã hội người càng phát triển như hiện nay ở Việt Nam, người ta cũng càng ngày mua càng nhiều hàng hóa vô hình đó. Nó chẳng xa lạ gì mà chính là bảo hiểm. Và đội ngũ những người bán sản phẩm vô hình này là các nhân viên tư vấn bảo hiểm.
Nghề...

Nghề... "săn lỗ hổng bảo mật"

Họ hay đùa nhau rằng đi tìm lỗ hổng trên các phần mềm giống như đi câu, có lúc vừa thả cần đã câu được nhưng lắm khi ngồi đến vài tháng, thậm chí là vài năm chẳng tìm được gì...
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM