Buôn bán

Buôn bán

Buôn bán

Mở hiệu thuốc tây

Mở hiệu thuốc tây

Nhìn một tiệm thuốc tây sắp mở, khách mua nườm nượp, ai cũng bảo rằng…nghề này khi kinh doanh thì chỉ có thể là một vốn bốn lời. Dược sĩ kê toa như thế nào, bao nhiêu tiền, số lượng ra sao,... người không biết gì về thuốc đâu có biết gì… tha hồ mà “chém”. Thế nên, số lượng quầy thuốc tây khai trương như nấm mọc sau mưa.
Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, để bắt đầu một Cửa hàng kinh doanh với điều kiện tài chính ít ỏi, chắc chắn là rất khó khăn.
Cửa hàng trang sức

Cửa hàng trang sức

Người Á Đông rất quan tâm đến các loại trang sức như vòng cổ, vòng đeo tay, đôi bông tai... để tăng thêm vẻ đẹp, sự quý phái, sang trọng cho bản thân, trang sức với những chất liệu kh
Cửa hàng vật dụng gia đình

Cửa hàng vật dụng gia đình

Việc sở hữu một căn nhà mới thì việc đầu tiên Chủ nhân nghĩ tới đó là mua sắm các vật dụng trong gia đình. Ngành kinh doanh này vẫn còn tiềm năng vì hầu hết các trung tâm thương mại có kinh doanh các....
Cửa hàng băng đĩa

Cửa hàng băng đĩa

Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một tivi và một đầu đĩa nhạc, phim hay một bộ vi tính. Vì thế, nhu cầu mua, trao đổi, thuê mướn băng đĩa là rất lớn và thường xuyên.
Cửa hàng trái cây

Cửa hàng trái cây

Khác với khoảng 3-5 năm về trước thì người dân thường mua trái cây ở các chợ do độ phủ của các chợ nhỏ, chợ tự phát trong khu dân cư tương đối dày.
Cửa hàng bán hoa

Cửa hàng bán hoa

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu về vật chất của con người không còn là vấn đề lớn trong cuộc sống. Nhu cầu về tinh thần ngày càng được quan tâm, hoa là biểu tượng gần như chỉ dành cho nữ giới và việc tặng hoa
Cửa hàng mỹ phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu, các trung tâm chăm sóc da, spa… liên tục xuất hiện để phục vụ cho việc làm đẹp cho khách hàng.
Cửa hàng mắt kính đồng hồ

Cửa hàng mắt kính đồng hồ

Song hành với thời trang và giày dép thì mắt kính, đồng hồ là những phụ kiện thời trang không thể thiếu với mỗi người. Đặc thù khí hậu ở Việt Nam là ban ngày thường trời nắng chói chang nên kính mát thường được sử dụng.
Cửa hàng giày dép

Cửa hàng giày dép

Giày dép là mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Bất kỳ một người nào dù là dân lao động chân tay hay người trí thức, từ già đến trẻ đều có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM