Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế

đăng ký trực tuyến

Chuẩn đào tạo của Úc tại Việt Nam

(Thời lượng 12 tháng: 9 tháng học tại trường, 3 tháng thực tập)

 

1. Đặc điểm chương trình:

Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong suốt quá trình học, được thực tập và nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.

2. Thời gian học: 12 tháng

3. Bằng tốt nghiệp: do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp và chứng nhận của Hội Đầu Bếp CN Sài Gòn có giá trị trong nước và thế giới.

4. Học phí:

19.200.000 đ/toàn bộ chương trình 12 tháng (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục)

Có thể đóng học phí 2 lần.

5. Nội dung chương trình:

Phần 1: Kiến thức nền tảng về Ẩm thực

1. Văn hóa ẩm thực các nước

- Văn hóa ẩm thực Trung Hoa

- Văn hóa ẩm thực châu Âu

- Văn hóa ẩm thực châu Á

- Văn hóa ẩm thực Việt Nam

- Các xu hướng ẩm thực hiện đại trên thế giới

2. Kiến thức về thực phẩm

a. Dinh dưỡng

b. Vệ sinh thực phẩm

3. Xây dựng thực đơn

4. Giới thiệu các hình thức ăn kiêng, ăn chay

5. Tổ chức và quản lý Bếp

6. Bảo vệ môi trường

7. Kế toán tiêu chuẩn

Phần 2: Học các kỹ năng chế biến món ăn

1. Các kỹ năng chung về chế biến món ăn

- Kỹ năng lựa chọn nguyên liệu;

- Kỹ năng sơ chế nguyên liệu: rau, củ, thịt

- Kỹ năng cắt, thái

- Kỹ năng xốc chảo

2. Thực hành chế biến món ăn

a. Kỹ thuật chế biến món Âu

b. Kỹ thuật chế biến món Hoa

c. Kỹ thuật chế biến món Việt

Phần 3: Tiếng Anh dành cho Đầu bếp

Phần 4: Đào tạo kỹ năng mềm

- Kỹ năng giao tiếp;

- Kỹ năng làm việc nhóm;

- Kỹ năng sắp xếp công việc;

- Kỹ năng tổ chức và quản lý

Phần 5: Thực tập tại các bếp Nhà hàng Việt, Nhà hàng Hoa, Nhà hàng Âu

Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
Nghề bếp chuyện nghiệp Quốc Tế

chương trình đào tạo đầu bếp Quốc tế

đăng ký trực tuyến

Bài viết khác
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM