Chọn nghề

Chọn một nghề là chọn cho mình một tương lai. Chuyên mục chọn nghề của HNO sẻ khái quát cho các bạn hơn 100 ngành nghề phổ biến hiện nay và dự đoán triển vọng trong vòng 5 năm tới.

Ngành Quản lý văn hoá

Ngành Quản lý văn hoá

Ngành Quản lý văn hoá ra đời, muôn đời cần những cán bộ luôn có tâm huyết, cho nên đây là một trong những chuyên ngành được quan tâm phát triển hàng đầu trong hệ thống giáo dục nước nhà.
Ngành Quốc tế học

Ngành Quốc tế học

“Có thể khẳng định sinh viên Khoa Quốc tế học luôn tìm được công việc sau khi tốt nghiệp”, đây là nhận định của ThS Ngô Tuấn Thắng – Khoa Quốc tế học Trường ĐH KHXH &NV - Đại học Quốc gia Hà Nội đối với sinh viên ngành Quốc tế học tốt nghiệp tại Trường.
Ngành Khúc xạ nhãn khoa

Ngành Khúc xạ nhãn khoa

Mới đây, ngành Khúc xã nhãn khoa đã được đào tạo, mang lại nhiều tín hiệu lạc quan cho những ai quan tâm đến khoa học ngành mắt - vốn còn chưa chú trọng tại Việt Nam.
Ngành An Toàn Thông Tin

Ngành An Toàn Thông Tin

Đào tạo kỹ sư ngành An toàn thông tin có khả năng thiết kế cài đặt và quản trị hệ thống mạng nói chung, có kiến thức chuyên sâu về An toàn thông tin,… nhằm đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia An ninh mạng, chuyên gia an ninh thông tin, an ninh hệ thống, quản trị mạng cao cấp.
Chọn ngành học theo xu thế hội nhập

Chọn ngành học theo xu thế hội nhập

Xu thế hội nhập tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, nên sự lựa chọn của thí sinh cũng có nhiều thay đổi ở một số nhóm ngành.
Nhân viên tư vấn bảo hiểm - Nghề mang tính nhân văn cao

Nhân viên tư vấn bảo hiểm - Nghề mang tính nhân văn cao

Bạn đã bao giờ bỏ tiền ra mua một hàng hóa không có hình thù, không thể cần nắm, thậm chí là không thể nhìn thấy chưa? Vậy mà trên thế giới có hàng triệu người đã và đang mua nó, có hàng trăm nghìn người bán nó hàng ngày. Trong xã hội người càng phát triển như hiện nay ở Việt Nam, người ta cũng càng ngày mua càng nhiều hàng hóa vô hình đó. Nó chẳng xa lạ gì mà chính là bảo hiểm. Và đội ngũ những người bán sản phẩm vô hình này là các nhân viên tư vấn bảo hiểm.
Nghề...

Nghề... "săn lỗ hổng bảo mật"

Họ hay đùa nhau rằng đi tìm lỗ hổng trên các phần mềm giống như đi câu, có lúc vừa thả cần đã câu được nhưng lắm khi ngồi đến vài tháng, thậm chí là vài năm chẳng tìm được gì...
Trợ lý báo chí: Nghề mới

Trợ lý báo chí: Nghề mới

Nếu coi người phóng viên là"chiếc cầu thứ hai" đưa thông tin đến với công chúng thì cán bộ trợ lý báo chí chính là "chiếc cầu thứ nhất"cung cấp thông tin một cách khách quan, trung thực cho các nhà báo.
Nghề Kỹ sư cầu đường

Nghề Kỹ sư cầu đường

Bạn muốn xây lên những ngôi nhà, bệnh viện, trường học hay một cây cầu từ chính bàn tay và trí óc của bạn? Hãy cùngTimViecNhanh khám phá những điều thú vị khi một ngày trở thành “Kỹ sư cầu đường”
Chọn nghề - Quyết định quan trọng cả đời

Chọn nghề - Quyết định quan trọng cả đời

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Mình nên theo đuổi công việc nào để xây dựng sự nghiệp đây?" Chắc chắn là có phải không? Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn quyết định chọn lựa một ngành nghề thích hợp. Chúng tôi hi vọng bốn gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.
  • Trường Dạy Nghề Ẩm thực NetSpace
  • Partner Trường CD VH nghệ thuật và DL Sài Gòn
  • EASB - Học viện quản lý Đông Á Singapore
  • Bảng Ghim
  • Trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  • Hội doanh nhân
  • Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ LADEC
  • Liên Minh Thương Mại - Cổng Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử Doanh Nghiệp Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật IICM